BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP- công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Smart:

Hiện nay,  xu thế lựa chọn của khách hàng nhiều nhất cho gói dịch vụ bảo vệ; có lẽ là phải nói đến giá cả và chất lượng; trong thời kì khó khăn như vậy quý khách muốn tiết kiệm chi phí; đồng thời vẫn phải đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ, hãy đến ngay với chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Smart; công ty chuyên cung cấp dịch vụ BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Hiểu rõ được những khó khăn của quý khách hàng; công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghành nghề bảo vệ; với chất lượng dịch vụ được đánh giá là tốt nhất hiện nay; cung cấp dịch vụ cho hàng nghàn đối tác trên khắp mọi miền đất nước; xong chúng tôi hiểu được những khó khăn trước mắt mà hiện giờ quý khách gặp phải đó là những khó khăn về mặt tài chính do dịch COVID-19 đem đến; sẵn sàng san sẻ bớt những gánh nặng, mối phiền muội lo lắng đó của khách hàng chúng tôi cho ra đời BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP.

Cách lựa chọn công ty bảo vệ BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP uy tín nhất ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty BẢO VỆ NHÀ MÁY; XÍ NGHIỆP , nhưng trong số đó có không ít những công ty lừa đảo, công ty không có chuyên môn nghiệp vụ, công ty thiếu uy tín; chất lượng. Khách hàng ham dịch vụ giá rẻ nhưng lại không tìm hiểu rõ trước về công ty đó; trước tiên một công ty uy tín, chuyên nghiệp cần phải có:

 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ bởi cục QLHC về TTXH – Bộ Công An cấp phép.
 • Giấy Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp.
 • Giấy chứng nhận về hệ tống quản lý chất lượng.
 • Có văn phòng đại diện, mã số thuế , tư cách pháp nhân…
 • Website chuyên nghiệp; khách hàng tin tưởng sử dụng, quý khách có thể tham khảo những gói dịch vụ trên website của công ty.

Công ty chúng tôi; với đầy đủ những yêu cầu trên quý khách hàng có thể an tâm khi đến với; BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP do công ty An Ninh Smart cung cấp.

Các vị trí, và nhiệm vụ bảo vệ của từng vị trí:

Bảo vệ nhà máy lĩnh vực bảo vệ phổ biến tại HCM. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng; và quy mô hoạt động; mức độ của nhà máy mà có những cách phân bố vị trí nhân viên và ca trực sao cho hợp lý nhất; thông thường sẽ bao gồm có 3 vị trí: Vị trí Cổng chính, Vị trí Tuần tra, Vị trí xuất nhập hàng hóa…

1.Nhiệm vụ vị trí bảo vệ cổng.

 1. Đảm bảo an ninh, an toàn khu vực cổng chính; đồng thời quản lý dám sát người và phương tiện ra vào.
 2. Không cho bất kì người lạ; những ai không có phận sự vào bên trong khu vực nhà máy.
 3. Nhanh chóng, sử lý kịp thời những tình huống, sự cố tại khu vực.
 4. Hướng dẫn khách hàng vào đúng với khu vực cần liên hệ.
 5. Tiếp nhận thông tin điện thoại; tin nhắn, sau đó chuyển đến với nơi cần liên hệ.
 6. Giám sát việc bấm vân tay của nhân viên của nhà máy, ghi chép lại những nhân viên đi trễ, về giữa giờ, …
 7. Kiểm soát tài sản, hàng hóa theo đúng quy định
 8. Nhận văn thư bưu phẩm, thư từ sau đó chuyển đến bộ phận cần liên hệ.
 9. Ghi chép sổ sách diễn biến ca trực, sổ bàn giao ca…

2. Nhiệm vụ vị trí tuần tra, giám sát.

 1. Nhân viên vị trí tuần tra giám sát có nhiệm vụ đó là, tuần tra; giám sát liên tục, kịp thời phát hiện những trường hành vi gây rối mất an ninh trật tự hoặc các trường hợp gây thất thoát tài sản của nhà máy.
 2. Tích cực kiểm tra các hệ thống đèn điện; các hệ thống phòng cháy chữa cháy, … để không may khi có các sự cố sảy ra các thiết bị đều phải hoạt động tốt nhất.
 3. Phối hợp cùng với các vị trí bảo vệ khác, thay đổi ca trực , sao cho hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 4. Kiểm tra các khu vực hành lang, cửa ra vào; lối thoát hiểm,các ổ khóa, các lối đi nhỏ, các khu vực vắng người…
 5. Sử lý các trường hợp công nhân viên vi phạm nội quy; quy định nhà máy theo đúng quy định của nhà máy.
 6. Luôn tuân thủ theo các nội quy, các quy định của nhà máy; các điều khoản hợp đồng đã ký kết giữa công ty bảo vệ An Ninh Smart và bên phía đại diện khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Với mức giá vô cùng hợp lý; cho một dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu; như vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi ngay theo Hotline:0975.64.24.64 để được tư vấn; và sử dụng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất từ công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh smart của chúng tôi. “ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH- VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH”. An Ninh Smart Dịch vụ bảo vệ nhà máy giá rẻ tại TPHCM sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển vững bền của bạn.

Tags:dịch vụ bảo vệ nhà máy giá rẻ tại tphcm, dich vu bao ve nha may gia re tai tphcm, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố hcm, công ty bảo vệ giá rẻ tại hcm, công ty bảo vệ giá rẻ nhất tại hcm, bảo vệ giá rẻ tại hcm, công ty bảo vệ uy tín giá rẻ tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932 347 239